Mua, bán, thay sạc laptop tại Hà Nội gọi: 098.603.5756
-13%
, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Mua, bán, thay sạc laptop tại Hà Nội gọi: 098.603.5756

(1 đánh giá của khách hàng)
Sạc Laptop

350.000  400.000 

Please follow and like us:
0
20
fb-share-icon20

Mua, bán, thay sạc laptop tại Hà Nội gọi: 098.603.5756

Liên hệ để mua, bán, thay sạc laptop tại Hà Nội của tất cả các hãng gọi: 098.603.5756 hoặc 090.222.7591

Tầm quan trọng của việc mua, bán, thay sạc laptop tại Hà Nội:

Mua, bán, thay sạc laptop tại Hà Nội gọi: 098.603.5756
Mua, bán, thay sạc laptop tận nơi Hà Nội gọi: 098.603.5756

Sạc laptop là bộ phận không thể thiếu của một máy tính xách tay, nó là linh kiện Laptop được dùng để chuyển đổi dòng điện từ 220V xuống dòng điện thấp hơn: 18.5V, 19V, 19.5V, 20V… nhằm cung cấp điện năng cho laptop để vận hành 1 cỗ máy nini chơn chu. Vì tất cả các linh kiện điện tử trong Laptop đều cần điện năng để hoạt động, đặc biệt là cần sự hoạt động ổn định và lâu dài vậy nên sạc laptop rất quan trọng đối với máy tính xách tay. Nếu sạc cung cấp dòng điện đầu ra không ổn định thì rất dễ làm hỏng các linh kiện bên trong laptop gây ra cháy nổ, hỏng hóc, mất dữ liệu cũng như mất công mất việc của người dùng. Vậy nên khi bạn cần mua sạc laptop tại Hà Nội, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo SĐT: 098.603.5756 để được cung cấp loại sạc laptop mới nhất, chất lượng nhất, lại phù hợp với tầm tiền mình bỏ ra, cũng như chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Biểu hiện của việc bạn cần Mua, bán, thay sạc laptop tại Hà Nội:

Khi laptop của bạn cắm điện nhưng chỗ báo dung lượng pin không hề thấy báo biểu tượng đang sạc cho laptop biểu hiện bằng việc không hề thấy biểu tượng phích cắm hoặc biểu tượng tia sét. Rất có thể sạc laptop của bạn đã bị hỏng, hãy gọi cho chúng tôi để được thay sạc laptop tại Hà Nội.

Khi đang làm việc với laptop, bỗng bạn nghe thấy tiếng nổ lớn, kèm theo đó là mùi khét của việc cháy nổ. Hãy nhanh chóng rút ổ cắm ra khỏi nguồn điện. Rất có thể do sạc laptop của bạn đã bị hư hỏng nặng. May ra thì các linh kiện bên trong láp như: Ram, chíp, main, và đặc biệt là ổ cứng của bạn chứa dữ liệu sẽ không sao. Nhưng đã đến lúc bạn cần mua sạc laptop tại Hà Nội nhằm mục đích thay thế sạc laptop hỏng hóc kia.

Sạc laptop có dấu hiệu nóng lên bất thường, khi sờ vào cảm giác như sắp bỏng tay đến nơi. Các linh kiện trong cục sạc laptop đều chỉ chịu được đến một mức nhiệt độ giới hạn. Nếu có sự tăng nhiệt thông qua môi trường bên ngoài như để gần nơi nấu nướng, để chăn màn lấp lên, để gần nguồn nước vhẳng may bị nước ngấm vào trong…Rất dễ gây ra hiện tượng cháy nổ gây nguy hiểm cho người dùng. Chúng tôi chuyên bán sạc laptop tại Hà Nội nhằm mục đích mang đến cho người dùng trải nghiệm dùng sản phẩm hài lòng nhất, tin cậy nhất.

Mua, bán, thay sạc laptop tại Hà Nội có gì hay?

Mua, bán, thay sạc laptop tại Hà Nội gọi: 098.603.5756
Mua, bán, thay sạc laptop tại Hà Nội lấy ngay gọi: 098.603.5756

Thứ nhất: bạn sẽ tiết kiệm được thời gian quý báu. Thời gian bạn có thể tiết kiệm được khoảng 30 phút đến 1 tiếng hoặc lâu hơn. Vì khi thời gian trôi đi thì bạn sẽ không thể lấy lại được. Bạn có thể tiết kiệm được quỹ thời gian bằng cách hãy nhấc máy điện thoại lên vào gọi ngay cho tôi. Trong lúc đợi kỹ thuật giao hàng tới, bạn có thể tranh thủ làm được những việc khác như trông con, chăm sóc người ốm, hoặc bán hàng… Khi cần tham khảo, hỏi đáp thắc mắc hoặc khi cần Mua sạc laptop tại Hà Nội thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo sđt: 098.603.5756.

Thứ hai: Tại khu vực Hà Nội, chúng tôi còn tích hợp gói dịch vụ bảo hành tận nơi, ví dụ như khách hàng khi không may hỏng sạc laptop, nhưng quý khách lại không tiện di chuyển vì đang bận công việc, hỏng xe,… xin bạn đừng lo, ngoài việc cung cấp dịch vụ thay sạc laptop tại Hà Nội chúng tôi còn mang đến dịch vụ bảo hành tận nơi nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và tận tâm nhất.

Thứ ba: Sạc laptop được mang đến tận nơi có đảm bảo đúng chất lượng không? Với kinh nghiệm mua, bán, thay sạc laptop tại Hà Nội lâu năm chúng tôi cam kết đảm bảo hàng luôn đảm bảo chất lượng, bảo hành 1 đổi 1 trong suốt thời gian còn bảo hành. Cam kết hàng bảo hành không hề qua quá trình sửa chữa hay thủ thuật gì khác.

Chất lượng sạc laptop của dịch vụ mua, bán, thay sạc laptop tại Hà Nội

Mua, bán, thay sạc laptop tại Hà Nội gọi: 098.603.5756
Mua, bán, thay sạc laptop tại nhà Hà Nội gọi: 098.603.5756

Sạc laptop tầm quan trọng là vậy, nhưng sạc laptop hàng hãng cũng sẽ đến thời điểm sẽ hỏng, nhưng hỏng vào thời gian nào thì đôi khi nó còn là xác xuất, giả dụ như xác xuất của hàng hãng là 1/1000 nghĩa là cứ 1000 sản phẩm được bán ra thì sẽ có 1 sản phẩm không đảm bảo chất lượng sau 1 thời gian ngắn sử dụng, tất nhiên sản phẩm sẽ được kiểm ra luôn điện áp ra khi xuất xưởng, nhưng có những linh kiện trong củ sạc sẽ phát sinh lỗi sau một thời gian sử dụng, điều này lại rất khó có thể kiểm soát. Tất các các sản phẩm Sạc laptop mà chúng tôi bán tại Hà Nội cũng vậy, đôi khi cũng rất khó để kiểm soát hết mọi lỗi phát sinh của sạc laptop, tuy nhiên cái mà chúng tôi luôn đảm bảo đó là mong muốn đem được đến tay người tiêu dùng những sản phẩm sạc laptop tốt nhất cũng như chất lượng sạc laptop đảm bảo nhất. Việc bán sạc laptop tại Hà Nội của chúng tôi cũng gặp phải không ít thử thách như việc phải kiểm duyệt sản phẩm làm sao để vừa bắt mắt, vừa phải đảm chất lượng khi sạc laptop đến được tới tay người tiêu dùng.

Ngoài vấn đề xác xuất hỏng hóc do hãng sản xuất thì còn có xác xuất hỏng hóc do người sử dụng không đúng cách gây ra. Những lỗi này xác xuất không hề nhỏ. Ví dụ như: do người dùng đánh rơi từ trên cao xuống, sạc rơi xuống nước, sạc không may dính nước mưa do trời mưa không để ý, sạc cắm cho laptop cả đêm nhưng lại đắp kín mít trong trăn, sạc cắm vào nguồn điện không ổn định do ổ cắm âm tường bị lỏng chân, sạc laptop để gần nơi phát ra nguồn nhiệt cao như lò vi sóng, bếp nướng, bếp đun nấu…Bạn thấy đấy rất nghiêm trọng, cũng có thể bạn đã mắc phải 1 trong những sai lầm như vậy. Nhưng dù gì thì bạn cũng nên yên tâm khi mua sạc laptop tại Hà Nội của chúng tôi, bạn sẽ vẫn được bảo hành khi không làm ảnh hưởng tới quá nhiều cấu trúc của sạc laptop. Đại loại như đảm bảo đó gần như chắc chắn đó không phải lỗi gay ra do người dùng. Chả hạn như khi chúng tôi khiểm tra thì phát hiện bên trong sạc có dấu hiệu của nước nằm trong sạc. Hoặc có sự vỡ vỏ do va đập. Còn trường hợp nổ bên trong sạc nhưng không thể hiện ra bên ngoài thì vẫn được bảo hành bình thường. Việc bảo hành khi khách hàng đã từng thay sạc laptop tại Hà Nội của chúng tôi sẽ vẫn được duy trì trong suốt thời gian còn bảo hành của sạc laptop, chế độ 1 đổi 1 luôn là tiêu chí hàng đầu. Sạc laptop thường được bảo hành trong thời hạn là 9 tháng.

 

 ➡ Mọi chi tiết khi cần mua, bán, thay sạc laptop tại Hà Nội hoặc khi cần bảo hành sạc laptop xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH TM và DV máy văn phòng Ngọc Anh

Địa chỉ công ty chuyên cung cấp sạc laptop tại Hà Nội:

Cơ sở 1 (trụ sở chính): số 108, Phố Phương Liệt, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội

Địa chỉ khi cần mua, bán, thay, sạc laptop tại Hà Nội
Địa chỉ khi cần mua, bán, thay, sạc laptop tại Hà Nội

Cơ sở 2:Thay sạc laptop tại phố LươngThế Vinh

Cơ sở 3: Thay sạc láp tại nhà phố Lê Thanh Nghị

Cơ sở 4: Thay sạc laptop lấy ngay tại phố Lý Nam Đế

Cơ sở 5:Thay sạc laptop tận nơi  phố Thái Hà

Cơ sở 6: Cung cấp sạc laptop tại đường Cổ Nhuế

Cơ sở 7: Thay sạc laptop Zin tại đường Hồ Tùng Mậu

Cơ sở 8: Cung cấp sạc laptop chính hãng tại đường Cầu Giấy

Cơ sở 9: Bán sạc laptop tận nơi tại nhà quận Hà Đông

Cơ sở 10:Giao sạc laptop tận nơi tại phố Lý Thường Kiệt

Cơ sở 11: Cung cấp sạc Laptop tại TP.Hồ Chí Minh

SĐT liên hệ: 098.603.5756 or 090.222.7591

Please follow and like us:
0
20
fb-share-icon20
Mã: SaclaptoptaiHaNoi Danh mục: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , Từ khóa: , , , , , , , ,
Nhãn hiệu

Sạc Laptop

Màu sắc sạc laptop

Sạc laptop màu đen

Please follow and like us:
0
20
fb-share-icon20
Please follow and like us:
0
20
fb-share-icon20

Based on 1 review

5.0 overall
1
0
0
0
0

Add a review

  1. Sạc, pin laptop gọi 0986035756

    rất tốt

    Sạc, pin laptop gọi 0986035756

Có thể bạn thích…